ประกาศผลการพิจารณาเบื้องต้นข้อเสนอโครงการวิจัย ประเภทงานมูลฐาน (Fundamental Fund) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2569

ประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

**********************************

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เรื่องการเสนอขอรับงบประมาณด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ววน.) ประเภทงานมูลฐาน (Fundamental Fund) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2569 ลงวันที่ 16 กรกฎาคม 2567 ได้กำหนดแผนงานจำนวน 4 แผนงาน ดังนี้

แผนงานที่ 1 Frontier Research and Innovation in Biomedical Science and Medicine

แผนงานที่ 2 Frontier Research and Innovation in Science, Engineering and Technology

แผนงานที่ 3 Frontier Research and Innovation in High-Value Agriculture, Food and Extract for BCG industry

แผนงานที่ 4  Frontier Research and Innovation in Social Sciences, Humanities and Arts (FRISHA)

บัดนี้ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ดำเนินการพิจารณาข้อเสนอโครงการวิจัยในเบื้องต้นเป็นที่เรียบร้อย จึงขอแจ้งผลการพิจารณาข้อเสนอโครงการวิจัยประเภทงานมูลฐาน (Fundamental Fund) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2569 ที่เข้าข่ายจะได้รับการสนับสนุน โดยมีรายชื่อข้อเสนอโครงการดังแนบท้ายประกาศ ทั้งนี้ สำนักงานบริหารงานวิจัยจะประสานแจ้งข้อเสนอแนะไปยังหัวหน้าโครงการ เพื่อปรับปรุงข้อเสนอโครงการวิจัย และนำเข้าในระบบ NRIIS ภายในวันที่ 18 ตุลาคม 2567 เวลา 16.30 น.

ประกาศ เรื่อง ผลการพิจารณาเบื้องต้นข้อเสนอโครงการวิจัย ประเภทงานมูลฐาน (Fundamental Fund) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2569