“ONE-TEAM ORA” กิจกรรมการสัมมนาสำนักงานบริหารงานวิจัย ประจำปี 2567

รองศาสตราจารย์ ดร.วินิตา บุณโยดม รองอธิการบดี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จุฑาทิพย์ เฉลิมผล นายธรรมนูญ น่วมอนงค์ รองผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย รองศาสตราจารย์ ดร.นพพล เล็กสวัสดิ์ ผู้อำนวยการ รองศาสตราจารย์ ดร.อภินภัส รุจิวัตร์ และ อาจารย์ สพญ.ดร.ทัตตวรรณ แก้วสาคร รองผู้อำนวยการ สำนักงานบริหารงานวิจัย นำทีมเจ้าหน้าที่ สบว. ร่วมกิจกรรมการสัมมนาสำนักงานบริหารงานวิจัย ประจำปี 2567 เชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพบุคลากร เพื่อให้บุคลากรมีแนวทางในการบริหารการเรียนรู้และพัฒนาบุคลากรให้มีความรู้ ความสามารถ ทักษะและคุณลักษณะที่จำเป็น รวมถึงมีสมรรถนะ และศักยภาพในการปฏิบัติงานที่เหมาะสมกับตำแหน่งงานและความต้องการขององค์กร เพื่อตอบสนองต่อภารกิจการขับเคลื่อนส่งเสริมและสนับสนุนการทำวิจัย นวัตกรรม และบริการทางวิชาการแก่สังคม เพื่อความเป็นเลิศทางวิชาการและเกิดประโยชน์แก่สังคมเป็นส่วนรวม เพื่อเพิ่มศักยภาพให้สามารถรองรับการเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำ รับผิดชอบต่อสังคม และสร้างการพัฒนาสู่ความเป็นเลิศที่ยั่งยืน เมื่อวันที่ 4-5 ตุลาคม 2567 ณ โรงแรมนอร์ทฮิลล์ซิตี้รีสอร์ท จ.เชียงใหม่
.