MEDCHIC Health Hackathon 2023 “Accelerate Health Impact” ใบสมัครเข้าร่วมกิจกรรม “MEDCHIC Health Hackathon 2023”

ร่วมเรียนรู้กระบวนการสร้างนวัตกรรมทางการแพทย์และสุขภาพ เพื่อระดมความคิด ไอเดีย และการหาแนวทางในการแก้ปัญหาหรือโจทย์ทางด้านการแพทย์และสุขภาพที่ต้องการแก้ปัญหา หรือหาทางออกที่ดีกว่า ด้วยการนำเสนอธุรกิจนวัตกรรมหลากหลายรูปแบบ อาทิ
– Conceptual Design
– Demo Application
– Minimum Viable Product (MVP)
.

พบกับ Coach ระดับ กูรู ของกิจกรรม MEDCHIC Health Hackathon 2023 ภายใต้ธีม “Accelerate Health Impact” ที่จะช่วยนำ solution สู่ชีวิตจริงให้สำเร็จ กับ workshop แบบใกล้ชิด

คุณกวีวุฒิ เต็มภูวภัทร CEO of AISCB และ เจ้าของ Facebook page & Podcast ชื่อดัง “8 บรรทัดครึ่ง”

ผศ.นพ.สุรัตน์ ตันประเวช รองหัวหน้าศูนย์นวัตกรรมสุขภาพ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (MEDCHIC) , Founder Startup : Smile Migraine

ดร.รณกร ไวยวุฒิ ผู้เชี่ยวชาญด้าน Innovation Project and Sustainable Development สถาบันนวัตกรรมบูรณาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

คุณภัทราภรณ์ กันยะมี CEO & Founder of The Little Onion Factory

คุณปิยะพงษ์ หมื่นประเสริฐดี Co-Founder & Director of Partnerships, Fungjai

📍เงื่อนไขการรับสมัคร

✅ผู้สมัครสามารถสมัครได้ทั้งแบบบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล
✅กำหนดสมาชิกทีมละ 3 – 5 คน
✅รับสมัครจำนวนจำกัด 8 ทีม

สมัครได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 20 กุมภาพันธ์ 2566 ผ่านลิ้งค์: https://forms.gle/WAES8k6Hzrug2cdd9

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
รุ่งทิวา ภิรมย์ (กิ่ง)
Tel. 096 061 9394
E-mail : innohealth.smid@gmail.com
#innohealth #HealthHackathon #MedCHIC #MEDCHICHealthHackathon2023